เราจะบริจาค 10% จากค่าคอมที่ได้รับ เพื่อมอบให้ศูนย์ปฏิบัติวิปัสสนากรรมฐาน บ้านธรรมนำใจ
เราไม่ได้ทำเพื่อลาภสักการะ เราจึงไม่กลัวยากจน เราไม่ได้ทำเพื่อความเป็นใหญ่ เราจึงไม่กลัวตกอับ เราไม่ได้ทำเพื่อคำสรรเสริญ เราจึงไม่กลัวคำนินทา เราไม่ได้ทำเพื่อประโยชน์สุขส่วนตัว เราจึงไม่กลัวทุกข์ยาก แต่เราทำเพื่ออนาคตอันสดใส ของลูกหลานไทยทุกคน
หน้าแรก | สอบถาม | วิธีการสั่งซื้อ | วิธีการโอนเงิน ชำระเงิน | วิธีการจัดส่ง

วิธีการสั่งซื้อ

วิธีการสั่งซื้อ-สั่งพิมพ์หนังสือกับบุ๊คดี
หนังสือในบุ๊คดีดอทคอมจะแบ่งเป็นหมวดใหญ่ ๆ อยู่ 3 ประเภทคือ

 • หนังสือเพื่อจำหน่าย
 • หนังสือจัดพิมพ์เพื่อแจก
 • หนังสือในโครงการร่วมกันจัดพิมพ์

 

หนังสือเพื่อจำหน่าย

+ ท่านสามารถเลือกซื้อได้ตั้งแต่จำนวน 1 เล่มขึ้นไป

+ กรณีที่ท่านอยู่กรุงเทพฯและปริมณฑล ฟรี! ค่าจัดส่ง ส่วนพื้นที่อื่น ๆ คิดค่าจัดส่งตามอัตราจริงของบริษัทขนส่ง โดยไม่คิดค่าบริการเพิ่มเติมแต่อย่างใด

+ ให้ท่านตรวจสอบ “รหัสหนังสือ” หรือ “ชื่อหนังสือ” จากหน้าเว็บ แล้วส่งรหัสหนังสือ จำนวนที่ต้องการ พร้อมข้อมูลของผู้สั่งซื้อ ได้แก่ ชื่อ นามสกุล ที่อยู่ในการจัดส่ง อีเมลล์และเบอร์โทรศัพท์
มาที่  bookdstore@gmail.com หรือ
โทรติดต่อที่ฝ่ายบริการบุ๊คดีดอทคอม
คุณต๊อบ : 08 4680 4681
ฝ่ายบริการ : 0  2994  9624

+ บุ๊คดีดอทคอมจะทำการเช็คสต๊อกหนังสือ หากมีอยู่ก็จะทำการส่งหนังสือให้ทันทีหลังจากได้รับการชำระเงินแล้ว

 

หนังสือจัดพิมพ์เพื่อแจก

+ ท่านสามารถสั่งพิมพ์ได้ตั้งแต่จำนวน 100 เล่มขึ้นไป

+ สั่งพิมพ์จำนวน 100 เล่มขึ้นไป กรณีที่ท่านอยู่กรุงเทพฯและปริมณฑล ฟรี! ค่าจัดส่ง
ส่วนพื้นที่อื่น ๆ  ท่านต้องรับผิดชอบค่าจัดส่งเอง โดยคิดค่าจัดส่งตามอัตราจริงของบริษัทขนส่ง

+ ในกรณีที่ท่านสั่งแบบ “ไม่พิมพ์รายชื่อ” ระยะเวลาในการรับหนังสือไม่เกิน 5 วันทำการ

+ ในกรณีที่ท่านสั่งแบบ “พิมพ์รายชื่อผู้แจก” ระยะเวลาในการรับหนังสือไม่เกิน 7 วันทำการ (ไม่รวมเวลาตรวจรายชื่อ)
หากเป็นหนังสืองานศพ เราจะพิมพ์ให้ท่านก่อนใช้เวลาไม่ถึง 5 วัน อยู่ที่การตรวจรายชื่อ

+ ให้ท่านตรวจสอบ “รหัสหนังสือ” หรือ “ชื่อหนังสือ” จากหน้าเว็บ แล้วส่งรายละเอียดมาทางฝ่ายบริการดังนี้

 1. รหัสหนังสือ
 2. จำนวนที่ต้องการ
 3. ข้อมูลของผู้สั่งซื้อ ได้แก่ ชื่อ นามสกุล ที่อยู่ในการจัดส่ง อีเมลล์ เบอร์โทรศัพท์
 4. กรณีที่สั่งหนังสือแบบ “พิมพ์รายชื่อผู้แจก” ให้แนบไฟล์รายชื่อที่ต้องการพิมพ์ใส่ลงไปในปกด้านในของหนังสือ มาที่อีเมลล์  bookdstore@gmail.com
 5. โทรแจ้งฝ่ายบริการของบุ๊คดีดอทคอม คุณต๊อบ : 08 4680 4681, ฝ่ายบริการ : 0  2994  9624

+ การพิมพ์รายชื่อผู้แจก หากพิมพ์ลงที่ปกด้านในของหนังสือทางโรงพิมพ์จะคิดค่าบริการตามที่แจ้งไว้ในเว็บไซต์ แต่หากมีการเพิ่มกระดาษ หรือต้องการพิมพ์เพิ่มแบบสี่สี ให้ติดต่อฝ่ายบริการของบุ๊คดีดอทคอม เพื่อตรวจสอบค่าใช้จ่ายก่อนการสั่งพิมพ์

+ เมื่อบุ๊คดีดอทคอมได้รับรายชื่อของท่านแล้ว จะทำการจัดรายชื่อตามแบบปกของหนังสือ จากนั้นจะส่งกลับไปให้ท่านตรวจสอบความถูกต้อง ภายใน 3 วันทำการ

+ เมื่อท่านได้ตรวจสอบรายชื่อแล้ว และทำการยืนยันความถูกต้องกลับมาที่บุ๊คดีดอทคอมผ่านทางอีเมลล์แล้ว

+ บุ๊คดีดอทคอมจะดำเนินการสั่งพิมพ์กับทางโรงพิมพ์โดยทันที และหนังสือจะพิมพ์เสร็จภายใน 7 วันทำการ

+ เมื่อหนังสือพิมพ์เสร็จเรียบร้อยแล้ว ทางฝ่ายบริการของบุ๊คดีดอทคอมจะทำการแจ้งไปยังท่าน เพื่อชำระเงินอีก 50% พร้อมค่าจัดส่ง (หากมี) ในวันที่หนังสือพร้อมจัดส่ง ในกรณีที่ท่านต้องการตรวจสอบหนังสือก่อนการโอนเงินงวดสุดท้าย ทางบุ๊คดีดอทคอมยินดีถ่ายรูปหนังสือของท่าน ส่งให้ทางอีเมลล์หรือเฟสบุ๊คได้ทันที

 

 หนังสือในโครงการร่วมกันจัดพิมพ์

 มีหนังสือดีอีกมากมาย ที่ไม่ประสงค์จะจัดจำหน่ายไม่ว่าในช่องทางใด ซึ่งหนังสือเหล่านี้ทางบุ๊คดีดอทคอม จะเป็นสื่อกลางในการที่จะร่วมกันจัดพิมพ์กับท่าน เพียงท่านเลือกหนังสือในโครงการร่วมพิมพ์ต่าง ๆ ตามที่ท่านต้องการร่วมพิมพ์ จากนั้นโอนเงินเข้าบัญชีบุ๊คดีดอทคอม ที่เป็นบัญชีเฉพาะสำหรับการร่วมจัดพิมพ์หนังสือเล่มนั้น ๆ

ทางบุ๊คดีดอทคอมจะเป็นตัวแทนที่จะดำเนินการในเรื่องของ การรวมรวมรายชื่อผู้ร่วมพิมพ์ ยอดเงินสรุป ยอดหนังสือที่จะขอกลับ เพื่อจัดส่งให้เจ้าของโครงการหนังสือนั้น ๆ รวมถึงทำการจัดส่งให้ทุกท่านเมื่อได้รับหนังสือจากเจ้าของโครงการโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ เพิ่มเติม

 

 

ช่องทางการติดต่อกับฝ่ายบริการของบุ๊คดีดอทคอม

 1.  bookdstore@gmail.com
 2. มือถือ คุณต๊อบ : 08 4680 4681, ฝ่ายบริการ : 0  2994  9624
 3. http://www.facebook.com/bookdeedotcom

บุ๊คดีดอทคอม ศูนย์รวมสื่อธรรมะคุณภาพ เพื่อเป็นสื่อกลางเผยแผ่ธรรมะในรูปแบบของ หนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ หนังสือพิมพ์เพื่อแจกเป็นธรรมทาน ซีดีธรรมะ แผ่นพับบทสวดมนต์ หรือในรูปแบบของการ์ตูนธรรมะสำหรับเด็ก เพื่อให้ทุกท่านได้ใช้แจกในงานบุญงานพิธี รับพิมพ์หนังสือสวดมนต์ รับพิมพ์หนังสือธรรมะ และรับจัดทำสื่อธรรมะ จัดทำเพื่ออุทิศบุญกุศลหรือใช้เป็นหนังสืองานศพ ซึ่งเรามุ่งเน้นการเผยแผ่แต่หนังสือที่ถูกต้องตรงตามหลักพุทธศาสนา จัดทำให้มีราคาที่เหมาะสมแก่การเผยแผ่ โดยเป้าหมายให้ราคาถูกลงเรื่อย ๆ ตามจำนวนที่เราร่วมกันพิมพ์ที่มากขึ้น ที่สำคัญ ทุกๆ การสั่งซื้อของท่าน เราจะมอบ 10% จากค่าคอมที่ได้รับ เพื่อสมทบเข้ากองทุนในการดำเนินงานของ ศูนย์ปฏิบัติธรรม "บ้านธรรมนำใจ" หัวลำโพง กรุงเทพฯ ที่เปิดให้สาธุชนทั่วไปได้เข้ามาปฏิบัติวิปัสสนากรรมฐานกันได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย รวมถึงห้องสมุดธรรมะที่มีหนังสือธรรมะให้ยืมและแจกเป็นธรรมทานอีกด้วย


บุ๊คดีดอทคอมบรรจงคัดสรรหนังสือธรรมะ และหนังสือสวดมนต์จากหลายสำนักพิมพ์ ซึ่งทุกโรงพิมพ์ที่รับจัดพิมพ์หนังสือธรรมะ และหนังสือสวดมนต์เราก็ได้เลือกเป็นอย่างดี โดยเรามุ่งเน้นให้ผู้ที่ต้องการพิมพ์หนังสือสวดมนต์จำนวนมากๆนั้น ให้ได้ราคาจัดพิมพ์ในถูกที่สุดและได้ของดีที่สุด และยังบริการจัดส่งฟรี (กรุงเทพและปริมณฑลฯ) โดยไม่มีขั้นต่ำ หนังสือธรรมะที่บุ๊คดีนำมาเผยแผ่ให้ทุกท่านนั้น ล้วนได้รับการยอมรับและเชื่อถือได้ในการพิมพ์หนังสือธรรมะได้ความถูกต้องตามหลักธรรมคำสอนของพระพุทธองค์ ที่มาในพระไตรปิฎก ครบถ้วนทั้ง พระสูตร พระอภิธรรม และพระวินัย เพราะเหตุนั้น ท่านที่สั่งพิมพ์หนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ หรือ แผ่นพับสวดมนต์ กับบุ๊คดีดอทคอม สามารถเชื่อมั่นได้เลยว่า ได้มอบธรรมทาน อันเป็นของแท้ ของจริง ให้กับญาติธรรม นับเป็นบุญกุศลอันยิ่งใหญ่ สมดังพุทธพจน์ ที่ว่า สพฺพทานํ ธมฺมานํ ชินาติ. การให้ธรรมะเป็นทาน ชนะการให้ทั้งปวงฯ บุ๊คดีดอทคอม ขอกราบอนุโมทนาในบุญกุศลที่ทุกท่าน ได้ทำร่วมกันในทุกๆ เล่มหนังสือที่จัดซื้อ-จัดพิมพ์มา ณ โอกาสนี้.