เราจะบริจาค 10% จากค่าคอมที่ได้รับ เพื่อมอบให้ศูนย์ปฏิบัติวิปัสสนากรรมฐาน บ้านธรรมนำใจ
เราไม่ได้ทำเพื่อลาภสักการะ เราจึงไม่กลัวยากจน เราไม่ได้ทำเพื่อความเป็นใหญ่ เราจึงไม่กลัวตกอับ เราไม่ได้ทำเพื่อคำสรรเสริญ เราจึงไม่กลัวคำนินทา เราไม่ได้ทำเพื่อประโยชน์สุขส่วนตัว เราจึงไม่กลัวทุกข์ยาก แต่เราทำเพื่ออนาคตอันสดใส ของลูกหลานไทยทุกคน
หน้าแรก | สอบถาม | วิธีการสั่งซื้อ | วิธีการโอนเงิน ชำระเงิน | วิธีการจัดส่ง

วิธีการโอนเงิน ชำระเงิน

วิธีการโอนเงิน ชำระเงิน
วิธีการชำระ
เงิน

เพื่อให้การทำงานของบุ๊คดีดอทคอมเป็นไปได้โดยง่าย บุ๊คดีดอทคอมจึงขอความกรุณาทุกท่าน ชำระเงินเต็มจำนวนเมื่อสั่งซื้อ หรือแบ่งการชำระเงินเป็น 2 งวด ดังนี้คือ

งวดที่ 1 ชำระ 50% เมื่อวันทำการสั่งซื้อ โดยโอนเงินผ่านธนาคาร
งวดที่ 2 ชำระอีก 50% พร้อมค่าจัดส่ง (หากมี) ในวันที่หนังสือพร้อมจัดส่ง โดยโอนเงินผ่านธนาคารเช่นเดิม

ในกรณีที่ท่านต้องการตรวจสอบหนังสือก่อนการโอนเงินงวดสุดท้าย ทางบุ๊คดีดอทคอมยินดีถ่ายรูปหนังสือของท่าน ส่งให้ทางอีเมลล์หรือเฟสบุ๊คได้ทันที หรือ ท่านจะใช้วิธีการส่งกับไปรษณีย์ไทยแล้วเก็บเงินปลายทางก็สามารถทำได้เช่นกัน โดยท่านจะต้องเป็นผู้ออกค่าใช้จ่ายในการจัดส่ง

ทางบุ๊คดีดอทคอม ต้องขออภัยในความไม่สะดวกทุกประการ ที่ไม่สามารถจัดส่งหนังสือไปให้ท่านทางขนส่ง หรือ ไปรษณีย์ก่อนการชำระเงินแล้วเสร็จ

 

วิธีการโอนเงิน

บุ๊คดีดอทคอม ได้ทำการเปิดบัญชีไว้หลากหลายธนาคาร เพื่อบริการให้ท่านสะดวกที่สุดในการโอนเงิน โดยทุกธนาคารมีสาขาเดียวกันดังนี้

ชื่อบัญชี นายตั๋ว โพธิ์ประเสริฐ

 

ธนาคาร

เลขที่บัญชี

ธนาคารกรุงไทย
ธนาคารกรุงเทพ
ธนาคารกสิกรไทย
(บิ๊กซีรังสิต 2)
891-2-05851-5
ธนาคารไทยพาณิชย์
ธนาคารกรุงศรีอยุธยา
ธนาคารทหารไทย
ธนาคารธนชาติ
ธนาคารออมสิน

 

วิธีแจ้งยืนยันการชำระเงิน

  1. ยืนยันการชำระเงินโดยการส่ง SMS ไปที่ คุณต๊อบ : 08 4680 4681
  2. ถ่ายรูปหรือสแกน สลิปการโอนเงินส่งมาที่  bookdstore@gmail.com
  3. โทรแจ้งการชำระเงินมาที่ คุณต๊อบ : 08 4680 4681

บุ๊คดีดอทคอม ศูนย์รวมสื่อธรรมะคุณภาพ เพื่อเป็นสื่อกลางเผยแผ่ธรรมะในรูปแบบของ หนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ หนังสือพิมพ์เพื่อแจกเป็นธรรมทาน ซีดีธรรมะ แผ่นพับบทสวดมนต์ หรือในรูปแบบของการ์ตูนธรรมะสำหรับเด็ก เพื่อให้ทุกท่านได้ใช้แจกในงานบุญงานพิธี รับพิมพ์หนังสือสวดมนต์ รับพิมพ์หนังสือธรรมะ และรับจัดทำสื่อธรรมะ จัดทำเพื่ออุทิศบุญกุศลหรือใช้เป็นหนังสืองานศพ ซึ่งเรามุ่งเน้นการเผยแผ่แต่หนังสือที่ถูกต้องตรงตามหลักพุทธศาสนา จัดทำให้มีราคาที่เหมาะสมแก่การเผยแผ่ โดยเป้าหมายให้ราคาถูกลงเรื่อย ๆ ตามจำนวนที่เราร่วมกันพิมพ์ที่มากขึ้น ที่สำคัญ ทุกๆ การสั่งซื้อของท่าน เราจะมอบ 10% จากค่าคอมที่ได้รับ เพื่อสมทบเข้ากองทุนในการดำเนินงานของ ศูนย์ปฏิบัติธรรม "บ้านธรรมนำใจ" หัวลำโพง กรุงเทพฯ ที่เปิดให้สาธุชนทั่วไปได้เข้ามาปฏิบัติวิปัสสนากรรมฐานกันได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย รวมถึงห้องสมุดธรรมะที่มีหนังสือธรรมะให้ยืมและแจกเป็นธรรมทานอีกด้วย


บุ๊คดีดอทคอมบรรจงคัดสรรหนังสือธรรมะ และหนังสือสวดมนต์จากหลายสำนักพิมพ์ ซึ่งทุกโรงพิมพ์ที่รับจัดพิมพ์หนังสือธรรมะ และหนังสือสวดมนต์เราก็ได้เลือกเป็นอย่างดี โดยเรามุ่งเน้นให้ผู้ที่ต้องการพิมพ์หนังสือสวดมนต์จำนวนมากๆนั้น ให้ได้ราคาจัดพิมพ์ในถูกที่สุดและได้ของดีที่สุด และยังบริการจัดส่งฟรี (กรุงเทพและปริมณฑลฯ) โดยไม่มีขั้นต่ำ หนังสือธรรมะที่บุ๊คดีนำมาเผยแผ่ให้ทุกท่านนั้น ล้วนได้รับการยอมรับและเชื่อถือได้ในการพิมพ์หนังสือธรรมะได้ความถูกต้องตามหลักธรรมคำสอนของพระพุทธองค์ ที่มาในพระไตรปิฎก ครบถ้วนทั้ง พระสูตร พระอภิธรรม และพระวินัย เพราะเหตุนั้น ท่านที่สั่งพิมพ์หนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ หรือ แผ่นพับสวดมนต์ กับบุ๊คดีดอทคอม สามารถเชื่อมั่นได้เลยว่า ได้มอบธรรมทาน อันเป็นของแท้ ของจริง ให้กับญาติธรรม นับเป็นบุญกุศลอันยิ่งใหญ่ สมดังพุทธพจน์ ที่ว่า สพฺพทานํ ธมฺมานํ ชินาติ. การให้ธรรมะเป็นทาน ชนะการให้ทั้งปวงฯ บุ๊คดีดอทคอม ขอกราบอนุโมทนาในบุญกุศลที่ทุกท่าน ได้ทำร่วมกันในทุกๆ เล่มหนังสือที่จัดซื้อ-จัดพิมพ์มา ณ โอกาสนี้.