เราจะบริจาค 10% จากค่าคอมที่ได้รับ เพื่อมอบให้ศูนย์ปฏิบัติวิปัสสนากรรมฐาน บ้านธรรมนำใจ
เราไม่ได้ทำเพื่อลาภสักการะ เราจึงไม่กลัวยากจน เราไม่ได้ทำเพื่อความเป็นใหญ่ เราจึงไม่กลัวตกอับ เราไม่ได้ทำเพื่อคำสรรเสริญ เราจึงไม่กลัวคำนินทา เราไม่ได้ทำเพื่อประโยชน์สุขส่วนตัว เราจึงไม่กลัวทุกข์ยาก แต่เราทำเพื่ออนาคตอันสดใส ของลูกหลานไทยทุกคน
หน้าแรก | สอบถาม | วิธีการสั่งซื้อ | วิธีการโอนเงิน ชำระเงิน | วิธีการจัดส่ง

สอบถามกับฝ่ายบริการของบุ๊คดีดอทคอม

สอบถามกับฝ่ายบริการของบุ๊คดีดอทคอม
นอกจากท่านสามารถสอบถามคำถามต่าง ๆ กับทางฝ่ายบริการของบุ๊คดีดอทคอมแล้ว เรายังได้รวบรวมคำถามที่ถูกถามบ่อยมาไว้ให้ด้วย ท่านสามารถอ่านหลากหลายคำถามที่นี่ หรือหากท่านมีคำถามอื่น ๆ ก็สามารถสอบถามผ่านทาง “ติดต่อ Book-d” ได้ทุกเวลา

 

ทำไมถึงควรเลือก บุ๊คดีดอทคอม

1. หลากหลาย

ไม่ว่าท่านต้องการซื้อหนังสือเป็นเล่ม สั่งพิมพ์ขึ้นมาใช้เฉพาะงาน หรือจะร่วมกับเราจัดพิมพ์ ทางบุ๊คดีดอทคอม ก็มีหนังสือมากมายหลากหลายสำนักพิมพ์ให้ได้เลือกกันตามอัธยาศรัย โดยที่ทางทีมงานของบุ๊คดีดอทคอมได้เลือกสรรมาแล้วว่า หนังสือเหล่านี้ เป็นหนังสือที่ดีมีคุณภาพ หากเป็นหนังสือที่มีเนื้อหาแบบเดียวกัน หนังสือที่เราเลือกมา ก็จะเป็นหนังสือที่มีราคาประหยัดและถูกต้องมากที่สุด

2. ง่ายกว่า

ท่านสามารถเลือกพิมพ์หนังสือได้หลากหลายสำนักพิมพ์ โดยไม่ต้องวุ่นวายกับการติดต่อหลาย ๆ ครั้ง กับคนหลาย ๆ คน เพียงท่านสั่งกับเรา ไม่ว่าจะสำนักพิมพ์ไหน เราก็จะเป็นตัวแทนดูแลตั้งแต่เริ่มต้น จนหนังสือถึงมือท่านในที่สุด

3. เพิ่มคุณค่า ในราคาที่เท่ากัน

ด้วยวัตถุประสงค์ของบุ๊คดีดอทคอม ที่ต้องการเป็นสื่อกลางในการเผยแผ่ มิได้เป็นองกรณ์ธุรกิจที่มุ่งแสวงหาผลกำไรเพื่อความมั่งคั่งส่วนตัว ดังนั้น ท่านสามารถสั่งพิมพ์หนังสือกับทุกสำนักพิมพ์ ได้ในราคาที่เท่ากับท่านไปสั่งพิมพ์เอง แต่ค่าคอมมิสชั่นในการสั่งซื้อผ่านบุ๊คดีดอทคอม จะนำกลับคืนสู่สังคม โดยเราจะมอบเงิน 3% จากราคาหนังสือ นำไปบริจาคเพื่อเป็นค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานของศูนย์ปฏิบัติธรรม “บ้านธรรมนำใจ” ถ. ไมตรีจิตต์ หัวลำโพง กรุงเทพฯ เพื่อให้สามารถจัดอบรมการปฏิบัติวิปัสสนากรรมฐานให้กับสาธุชนทั่วไปที่สนใจ โดยไม่เก็บค่าใช้จ่ายใด ๆ อีกทั้งยังสนับสนุนงานในส่วนของห้องสมุดธรรมะของ“บ้านธรรมนำใจ” อีกด้วย

4. แบ่งปันสู่สังคม

บางครั้งเราอยากจะแจกหนังสือ แต่ไม่รู้จะแจกที่ไหน บางทีจะพิมพ์แจกก็ใช้เงินเยอะ แต่หากวันนี้เรามีความตั้งใจให้ แม้ไม่ต้องมากมาย แม้ไม่ได้เป็นร้อยเป็นพัน เราจะทำอย่างไรดี? นี่เป็นความรู้สึกที่อาจจะเกิดขึ้นกับเราหรือกับใครก็ได้ ในขณะที่อีกฟากนึงของความคิด มีคนอีกมากมายที่ต้องการับหนังสือและได้รับประโยชน์จากหนังสือเล่มนั้นจริง ๆ

ทางบุ๊คดีดอทคอม จะคัดเลือกหนังสือที่เราเห็นว่าดี มีประโยชน์ ร่วมกันจัดพิมพ์เพื่อแจกเป็นธรรมทานตลอดปี เพราะเราต้องการให้หนังสือดี ได้มีราคาถูกขึ้น ได้รับการกระจายแพร่หลายมากขึ้น และส่วนลดที่ได้จากการจัดพิมพ์ เราก็จะนำไปเพื่อสาธารณะประโยชน์ต่อไป

 

******************************************

 

บุ๊คดีดอทคอม นำหนังสือไปแจกที่ไหนบ้าง

รายชื่อสถานที่แจกหนังสือของบุ๊คดี

 • ศูนย์ปฏิบัติวิปัสสนากรรมฐาน “บ้านธรรมนำใจ” หัวลำโพง กรุงเทพฯ
 • Book-d.com

 

จะติดต่อฝ่ายขายของบุ๊คดีดอทคอมได้อย่างไร

ด้วยปณิธานอันแน่วแน่ของเราที่ว่า “เรามิได้มุ่งหวังผลกำไรเพื่อความมั่งคั่งส่วนตัว” ดังนั้น บุ๊คดีดอทคอมจึงไม่มีฝ่ายขาย จะมีฝ่ายบริการที่จะคอยช่วยเหลือแนะนำดูแล เพื่อให้ท่านได้ “หนังสือดี” ตรงกับความต้องการของท่าน และช่วยท่านประหยัดค่าใช้จ่ายมากที่สุด

 

หนังสือของ บุ๊คดีดอทคอม ลดราคาได้อีกหรือไม่

บุ๊คดีดอทคอม เป็นเพียงตัวกลางในการเชื่อมโยงให้ผู้อ่าน สามารถเข้่าถึงหนังสือดี ได้ง่าย สะดวกรวดเร็วในการรับส่ง ดังนั้น ราคาของหนังสือทุกเล่ม เป็นราคาที่สำนักพิมพ์ หรือโรงพิมพ์นั้น ๆ กำหนดขึ้นมา บางแห่งทางบุ๊คดีก็ได้ค่าคอมมิชชั่น บางแห่งก็ไม่มีส่วนนี้ แต่เราเห็นว่าเป็นหนังสือดี จึงนำมาแนะนำและช่วยประชาสัมพันธ์หนังสือ ดังนั้น ในเรื่องของราคา เราจึงไม่สามารถลดให้ได้มากกว่าที่ได้แจ้งไปทางหน้าเว็บไซต์

****************************************************

 

คำถามที่ถามบ่อย
1.  คำถาม : book-d มีหนังสือเกี่ยวกับอะไรบ้าง?
Book-d : book-d มีหนังสือเกี่ยวกับบทสวดมนต์ หนังสือธรรมะ การ์ตูนธรรมะ จะมีเนื้อหาเกี่ยวกับบทบาทของ พ่อ แม่ ลูก สามี ภรรยา ญาติ พี่น้อง ตำรับตำรายา และอื่นๆ ซึ่งจะมีเนื้อหา สาระ และประโยชน์แตกต่างกันออกไป หนังสือในแต่ละเล่มนั้นจะนำหลักคำสอนของครูบาอาจารย์ มาโดยทั้งสิ้น เมื่อท่านได้อ่านแล้ว ท่านจะได้ประโยชน์มากมายจากการอ่านนี้นำไปปรับไปใช้ในชีวิตประจำวัน และยังบอกต่อๆไป ให้มิตรสหายที่ท่านสนใจใน หนังสือดังกล่าวนี้ได้ความรู้เพิ่มมากขึ้นอีกด้วย

 

2.   คำถาม : ในหนังสือเล่มนั้นๆ มีเรื่องอะไรบ้าง?
     Book-d : หนังสือ ในแต่ละเล่มนั้น ได้นำหลักธรรมคำสอน ของพระพุทธองค์ และของครูบาอาจารย์ มาอธิบายขยายความ เพื่อให้เข้ากับความเป็นไปของชีวิตในปัจจุบัน อาทิ เช่น  ถ้าลูกไม่ดี พ่อแม่ไม่ดี จะต้องแก้ที่ใคร และสามีไม่ดี ภรรยา ไม่ดีจะต้องแก้ที่ใคร หรือเรื่อง อื่นๆ อีกมากมาย ที่ทางเราได้คัดสรรเนื้อหา สาระ ดีๆ มาให้ ท่านให้ได้ประโยชน์มากที่สุด ท่านสามารถสอบถามรายละเอียด ได้หลายช่องทาง ดังนี้

 1. อีเมล์ โดยส่งอีเมล์ขอรายละเอียด, สั่งพิมพ์, สั่งซื้อหนังสือ มาที่ bookdstore@gmail.com
 2. แฟ็กซ์ โดยส่งรายละเอียด, สั่งพิมพ์, สั่งซื้อหนังสือ มาที่ หมายเลข ………………………..
 3. โทรศัพท์ โทรสอบถามฝ่ายบริการของ book-d.com  คุณต๊อบ : 08 4680 4681

 

3. คำถาม : หนังสือแต่ละเล่ม ราคาเล่มละเท่าไร?

Book-d : ราคา หนังสือของเราปัจจุบัน ราคาจะเริ่มต้นเล่มละ 15 บาท ราคาหนังสือจะแตกต่างกันออกไปตามเนื้อหา จำนวนหน้า ขนาดของหนังสือ ถ้าท่านสนใจสามารถติดต่อมายังเราได้ เราพร้อมจะบริการให้ท่านด้วยความเต็มใจอย่างยิ่ง

 

4. คำถาม : สามารถลดราคาได้หรือไม่?

Book-d : การ สั่งพิมพ์หนังสือนั้น ราคาของหนังสือจะลดราคาลงตามจำนวนที่สั่งซื้อ ถ้ามีการสั่งพิมพ์หนังสือเป็นจำนวนมาก ราคาของหนังสือก็จะลดลงตามลำดับ อย่างเช่น  ท่านสั่งพิมพ์หนังสือ เรื่อง ลูกไม่ดี แก้ที่พ่อแม่ พ่อแม่ไม่ดี แก้ที่ลูก จำนวน 100 เล่ม แบบใส่รายชื่อ ราคาเล่มละ 23 บาท ถ้าท่านสั่งพิมพ์หนังสือเพิ่มขึ้นเป็นจำนวน 200 เล่ม ราคาหนังสือก็จะลดลงอีก 1 บาท จะเหลือราคาเล่มละ 22 บาท ในการสั่งพิมพ์แต่ละครั้ง ถ้าจำนวนของหนังสือที่สั่งพิมพ์เพิ่มจำนวนมากขึ้นราคาหนังสือก็จะถูกลงไป เรื่อยๆ

อนึ่ง ในทุกการสั่งพิมพ์หนังสือของท่าน  รายได้ในการสั่งพิมพ์หนังสือ เราจะบริจาค 3% ให้กับศูนย์วิปัสสนากรรมฐาน “บ้านธรรมนำใจ” เป็นการให้ธรรมทานอีกทางหนึ่งอีกด้วย

 

5. คำถาม : มีรูปแบบการสั่งพิมพ์แบบไหนบ้าง?

Book-d : รูปแบบการสั่งพิมพ์หนังสือ มี 2 รูปแบบ คือ

 1. การสั่งพิมพ์แบบไม่ใส่รายชื่อ
 2. การสั่งพิมพ์แบบใส่รายชื่อผู้แจก

 

6. คำถาม : การสั่งพิมพ์แบบไม่ใส่รายชื่อ เป็นอย่างไร ใช้ระยะเวลาการสั่งพิมพ์กี่วัน?

Book-d : การ สั่งพิมพ์แบบไม่ใส่รายชื่อเป็นการสั่งพิมพ์แบบไม่ต้องใส่รายชื่อผู้สั่ง พิมพ์ หรือข้อความใดๆ ลงไปในหนังสือ ซึ่งระยะเวลาในการสั่งพิมพ์ไม่เกิน 5 วันทำการ

 

7. คำถาม : การพิมพ์แบบใส่รายชื่อผู้แจก เป็นอย่างไร ใช้ระยะเวลาการพิมพ์กี่วัน?

Book-d : เป็น การสั่งพิมพ์แบบใส่รายชื่อผู้แจกหรือข้อความใดๆ ที่ต้องการใส่ลงไปในหนังสือสวดมนต์เพื่อไปแจกในงานพิธีต่างๆ  ซึ่งการพิมพ์รายชื่อผู้แจกเข้าไปนั้น จะใส่รายชื่อได้ตามขนาดของหน้ากระดาษ ระยะเวลาในการรับหนังสือไม่เกิน 7 วันทำการ (ไม่รวมเวลาตรวจรายชื่อ)

 

8. คำถาม : ต้องการติดต่อสอบถามรายละเอียดการสั่งพิมพ์หนังสือ จะติดต่อได้ทางใดบ้าง?
Book-d : สามารถติดต่อได้

 1. อีเมล์ โดยส่งรายละเอียดการสั่งพิมพ์หนังสือ ไปที่  bookdstore@gmail.com
 2. แฟ็กซ์ โดยส่งรายละเอียดการสั่งพิมพ์หนังสือ ไปที่ …………………………………….
 3. โทรศัพท์ ติดต่อฝ่ายบริการของบุ๊คดีดอทคอม  คุณต๊อบ : 08 4680 4681
 4. ผ่านทางหน้าเว็บไซต์  www.book-d.com คลิกที่เมนู “ติดต่อ Book-d”  จะมีแบบฟอร์มในหน้านี้ขึ้นมาให้ท่านกรอกรายละเอียดเข้ามาสอบถาม แล้วเราจะติดต่อกลับไปยังท่านตามที่ระบุไว้ในแบบฟอร์ม โดยเร็วที่สุด

 

9. คำถาม : กรณีลูกค้าไม่มีอีเมล์จะขอทราบรายละเอียดการสั่งพิมพ์หนังสือ ได้จากที่ใดบ้าง?

Book-d : ติดต่อขอทราบรายละเอียดการสั่งพิมพ์หนังสือได้จาก

 1.  ติดต่อทางโทรศัพท์ คุณต๊อบ : 08 4680 4681
 2. ผ่านทางหน้าเว็บไซต์  www.book-d.com คลิกที่เมนู “ติดต่อ Book-d”  จะมีแบบฟอร์มในหน้านี้ขึ้นมาให้ท่านกรอกรายละเอียดเข้ามาสอบถาม book-d.com จะติดต่อกลับไปยังท่านตามที่ระบุไว้ในแบบฟอร์มโดยเร็วที่สุด

 

10. คำถาม : เมื่อสั่งพิมพ์หนังสือเสร็จเรียบร้อยแล้ว สามารถโอนเงินได้ที่ธนาคารอะไรได้บ้าง?
Book-d : เมื่อ สั่งพิมพ์หนังสือเสร็จเรียบร้อยแล้ว ท่านสามารถโอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร ซึ่งบุ๊คดีดอทคอม ได้ทำการเปิดบัญชีไว้หลากหลายธนาคาร เพื่อบริการให้ท่านสะดวกที่สุดในการโอนเงิน โดยทุกธนาคารมีสาขาเดียวกันดังนี้
ชื่อบัญชีที่โอนเงิน นายตั๋ว โพธิ์ประเสริฐ

ธนาคาร

เลขที่บัญชี

ธนาคารกรุงไทย
ธนาคารกรุงเทพ
ธนาคารกสิกรไทย
(บิ๊กซีรังสิต 2)
891-2-05851-5
ธนาคารไทยพาณิชย์
ธนาคารกรุงศรีอยุธยา
ธนาคารทหารไทย
ธนาคารธนชาติ
ธนาคารออมสิน

 

11.   คำถาม : โอนเงินแล้ว ต้องโทรแจ้งกับทาง book-d อีกครั้งหรือไม่?

Book-d : เมื่อ ลูกค้าโอนเงินเสร็จเรียบร้อยแล้ว ต้องแจ้งยืนยันการชำระเงินทุกครั้ง ทั้งนี้เป็นผลประโยชน์ของลูกค้าเอง ที่จะได้รับหนังสือตามเวลาที่กำหนดไว้
วิธีแจ้งการยืนยันการชำระเงินกับ book-d มีดังนี้

 1. โดยการส่ง SMS ไปที่หมายเลข คุณต๊อบ : 08 4680 4681
 2.  แฟ็กซ์หลักฐานการชำระเงินมาที่หมายเลข ……………………..
 3. ถ่ายรูปหรือสแกน สลิปการโอนเงินส่งมาที่ bookdstore@gmail.com
 4. โทรแจ้งการชำระเงินที่ บุ๊คดีดอทคอม คุณต๊อบ : 09 8359 1554 เพื่อทางเราจะได้ดำเนินการขั้นตอนต่อไป

 

12.คำถาม :   โอนเงินแล้ว ใช้เวลากี่วันจึงจะได้รับหนังสือที่สั่งพิมพ์?

Book-d :

 1.  กรณีสั่งพิมพ์ไม่พิมพ์รายชื่อ เมื่อโอนเงินเสร็จเรียบร้อยแล้ว แจ้งยืนยันการโอนเงิน ตามวิธีที่สะดวกมายัง book-d ทาง book-d จัดส่ง จะใช้เวลาในการรับหนังสือไม่เกิน 5 วัน ทำการ
 2. กรณีสั่งพิมพ์แบบพิมพ์รายชื่อลงในหนังสือ เมื่อยืนยันความถูกต้องของรายชื่อเรียบร้อยแล้ว-ทำการโอนเงิน ตามวิธีที่สะดวกมายัง book-d ทาง book-d จัดส่ง จะใช้เวลาในการรับหนังสือไม่เกิน 7 วัน ทำการ

 

13.   คำถาม :   ค่าสั่งพิมพ์หนังสือ ลูกค้าสามารถชำระเงินโดยแบ่งเป็นงวด ได้หรือไม่?

Book-d : การชำระเงินลูกค้าสามารถชำระเงินได้เป็น 2 งวด ดังนี้
งวดที่ 1 ชำระ 50% เมื่อวันทำการสั่งพิมพ์หรือสั่งซื้อ
งวดที่ 2 ชำระอีก 50% พร้อมค่าจัดส่ง (หากมี) ในวันที่หนังสือพร้อมจัดส่ง หรือส่งถึงมือของท่าน

 

14. คำถาม : book-d.com มีบริการจัดส่งหนังสือให้กับลูกค้า แบบใดบ้าง?

Book-d :  บุ๊คดีดอทคอมมีบริการจัดส่งหนังสือให้ลูกค้า  ดังนี้

กรุงเทพฯ และปริมณฑล
บุ๊ค ดีดอทคอมมีบริการจัดส่งหนังสือให้ท่านด้วยรถยนต์และรถจักรยานยนต์ ทั่วกรุงเทพฯ และเขตใกล้เคียง สำหรับท่านที่อยู่ในปริมณฑล เราจะจัดส่งด้วยบริษัทขนส่งโดยไม่มีค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด ดังนั้นท่านสามารถตรวจสอบเขตการส่งได้จากฝ่ายบริการของบุ๊คดีดอทคอมได้ทุก วัน
พื้นที่ต่างจังหวัด
เราสามารถจัดส่งหนังสือให้ท่านได้ด้วย 3 วิธี
บริษัทขนส่ง
เป็น ช่องทางที่รวดเร็วและประหยัดที่สุด การขนส่งไปแต่ละพื้นที่จะมีวันละ 1 เที่ยว โดยที่ท่านจะต้องไปรับของที่ตัวแทนบริษัทขนส่งในพื้นที่ของท่าน เพียงท่านแจ้งที่อยู่ของท่านมาทางฝ่ายบริการของบุ๊คดีดอทคอม เราจะประสานงานปรับบริษัทขนส่งที่ท่านสามารถไปรับได้โดยง่ายที่สุดให้กับ ท่าน
รถทัวร์
รถ ทัวร์โดยสารเป็นบริการที่รวดเร็ว วันนึงมีหลายเที่ยว แต่ค่าบริการค่อนข้างสูงกว่าบริษัทขนส่งประมาณ 50% รถทัวร์จะจอดนำพัสดุลงเฉพาะจุดขายตั๋วผู้โดยสารเท่านั้น หากจุดขายตั๋วอยู่ใกล้บ้านท่าน ก็จะสะดวกเป็นอย่างมาก แต่รถทัวร์จะไม่มีการจอดส่งของตามรายทาง แม้ว่าจะส่งผู้โดยสารลงก็ตามแต่จะไม่นำพัสดุฝากส่งลงที่จุดนั้น
ไปรษณีย์ไทย
ระบบ การจัดส่งทางไปรษณีย์ไทยนั้น มีทั้งแบบธรรมดา แบบลงทะเบียน และด่วนพิเศษ ข้อดีของการจัดส่งวิธีนี้คือ บุรุษไปรษณีย์จะนำหนังสือไปส่งถึงบ้านท่าน หากเป็นการส่งหนังสือจำนวนน้อย ๆ วิธีนี้เป็นวิธีที่ประหยัดที่สุด แต่หากเป็นการจัดส่งหนังสือตั้งแต่ 10 เล่มขึ้นไป การส่งทางไปรษณีย์จะเป็นการจัดส่งที่มีค่าใช้จ่ายสูงที่สุด
และ book-d.com ก็ยังมีการจัดส่งไปยัง
ต่างประเทศ
การ จัดส่งหนังสือไปต่างประเทศนั้น มีทั้งทางเครื่องบิน ทางเรือ และแบบทั่วไป การจัดส่งทางเครื่องบินจะใช้เวลาน้อยที่สุดไม่เกิน 1 อาทิตย์ ทางเรือจะใช้เวลาตั้งแต่ 3 อาทิตย์ขึ้นไป แต่ทั้งหมดนี้ก็ขึ้นอยู่กับประเทศและพื้นที่ของท่านด้วย

 

15. คำถาม : ในการจัดส่งแต่ละแบบใช้เวลากี่วัน?
Book-d : ในการจัดส่งแต่ละแบบใช้เวลาในการจัดส่ง ดังนี้

 1.   ในการจัดส่งแบบบริษัท ไปรษณีย์ จำกัด โดยใช้ระยะเวลาในการจัดส่งตามกฎระเบียบของไปรษณีย์ไทย (3-7 วัน โดยประมาณ)
 2.  การขนส่ง โดยบริษัทขนส่งเอกชน ในกรณีที่ส่งไปต่างจังหวัดเท่านั้น ใช้ระยะเวลาไม่เกิน 3 วัน ทำการ

 

16. คำถาม : เป็นไปได้หรือไม่ที่ บุ๊คดีดอทคอมจะสามารถส่งหนังสือให้ถึงเร็วขึ้นกว่าเดิม กับลูกค้าในต่างจังหวัด?
Book-d : เนื่อง จากการขนส่งไปยังต่างจังหวัดแต่ละจังหวัดนั้นขึ้นอยู่กับการขนส่ง ซึ่งทางเราใช้เวลาในการจัดพิมพ์และทำการส่งไม่เกิน 7 วัน ทำการ

 

17. คำถาม : ค่าใช้จ่ายในการจัดส่ง กรุงเทพฯ ต่างจังหวัด เสียค่าจัดส่งอย่างไรบ้าง?
Book-d : ค่าใช้จ่ายในการจัดส่ง

– ทั่วกรุงเทพ และเขตใกล้เคียง บริการจัดส่งโดยคิดค่าจัดส่งตามจริง
– ปริมณฑล จะจัดส่งด้วยบริษัทขนส่ง โดยคิดค่าจัดส่งตามจริง เช่นกัน
– ต่างจังหวัด จะคิดค่าขนส่ง ตามอัตราค่าขนส่ง ของ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด หรือตามบริษัทขนส่ง จำกัด ราคาค่าขนส่ง บุ๊คดีดอทคอม จะแจ้งให้ทราบภายหลังที่ได้มีการตกลงการสั่งพิมพ์หนังสือสวดมนต์เป็นที่ เรียบร้อยแล้ว

บุ๊คดีดอทคอม ศูนย์รวมสื่อธรรมะคุณภาพ เพื่อเป็นสื่อกลางเผยแผ่ธรรมะในรูปแบบของ หนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ หนังสือพิมพ์เพื่อแจกเป็นธรรมทาน ซีดีธรรมะ แผ่นพับบทสวดมนต์ หรือในรูปแบบของการ์ตูนธรรมะสำหรับเด็ก เพื่อให้ทุกท่านได้ใช้แจกในงานบุญงานพิธี รับพิมพ์หนังสือสวดมนต์ รับพิมพ์หนังสือธรรมะ และรับจัดทำสื่อธรรมะ จัดทำเพื่ออุทิศบุญกุศลหรือใช้เป็นหนังสืองานศพ ซึ่งเรามุ่งเน้นการเผยแผ่แต่หนังสือที่ถูกต้องตรงตามหลักพุทธศาสนา จัดทำให้มีราคาที่เหมาะสมแก่การเผยแผ่ โดยเป้าหมายให้ราคาถูกลงเรื่อย ๆ ตามจำนวนที่เราร่วมกันพิมพ์ที่มากขึ้น ที่สำคัญ ทุกๆ การสั่งซื้อของท่าน เราจะมอบ 10% จากค่าคอมที่ได้รับ เพื่อสมทบเข้ากองทุนในการดำเนินงานของ ศูนย์ปฏิบัติธรรม "บ้านธรรมนำใจ" หัวลำโพง กรุงเทพฯ ที่เปิดให้สาธุชนทั่วไปได้เข้ามาปฏิบัติวิปัสสนากรรมฐานกันได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย รวมถึงห้องสมุดธรรมะที่มีหนังสือธรรมะให้ยืมและแจกเป็นธรรมทานอีกด้วย


บุ๊คดีดอทคอมบรรจงคัดสรรหนังสือธรรมะ และหนังสือสวดมนต์จากหลายสำนักพิมพ์ ซึ่งทุกโรงพิมพ์ที่รับจัดพิมพ์หนังสือธรรมะ และหนังสือสวดมนต์เราก็ได้เลือกเป็นอย่างดี โดยเรามุ่งเน้นให้ผู้ที่ต้องการพิมพ์หนังสือสวดมนต์จำนวนมากๆนั้น ให้ได้ราคาจัดพิมพ์ในถูกที่สุดและได้ของดีที่สุด และยังบริการจัดส่งฟรี (กรุงเทพและปริมณฑลฯ) โดยไม่มีขั้นต่ำ หนังสือธรรมะที่บุ๊คดีนำมาเผยแผ่ให้ทุกท่านนั้น ล้วนได้รับการยอมรับและเชื่อถือได้ในการพิมพ์หนังสือธรรมะได้ความถูกต้องตามหลักธรรมคำสอนของพระพุทธองค์ ที่มาในพระไตรปิฎก ครบถ้วนทั้ง พระสูตร พระอภิธรรม และพระวินัย เพราะเหตุนั้น ท่านที่สั่งพิมพ์หนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ หรือ แผ่นพับสวดมนต์ กับบุ๊คดีดอทคอม สามารถเชื่อมั่นได้เลยว่า ได้มอบธรรมทาน อันเป็นของแท้ ของจริง ให้กับญาติธรรม นับเป็นบุญกุศลอันยิ่งใหญ่ สมดังพุทธพจน์ ที่ว่า สพฺพทานํ ธมฺมานํ ชินาติ. การให้ธรรมะเป็นทาน ชนะการให้ทั้งปวงฯ บุ๊คดีดอทคอม ขอกราบอนุโมทนาในบุญกุศลที่ทุกท่าน ได้ทำร่วมกันในทุกๆ เล่มหนังสือที่จัดซื้อ-จัดพิมพ์มา ณ โอกาสนี้.