เราจะบริจาค 10% จากค่าคอมที่ได้รับ เพื่อมอบให้ศูนย์ปฏิบัติวิปัสสนากรรมฐาน บ้านธรรมนำใจ
เราไม่ได้ทำเพื่อลาภสักการะ เราจึงไม่กลัวยากจน เราไม่ได้ทำเพื่อความเป็นใหญ่ เราจึงไม่กลัวตกอับ เราไม่ได้ทำเพื่อคำสรรเสริญ เราจึงไม่กลัวคำนินทา เราไม่ได้ทำเพื่อประโยชน์สุขส่วนตัว เราจึงไม่กลัวทุกข์ยาก แต่เราทำเพื่ออนาคตอันสดใส ของลูกหลานไทยทุกคน
หน้าแรก | สอบถาม | วิธีการสั่งซื้อ | วิธีการโอนเงิน ชำระเงิน | วิธีการจัดส่ง

มาร่วมกับเรา เพื่อแบ่งปันคืนสู่สังคม

มาร่วมกับเรา เพื่อแบ่งปันคืนสู่สังคม

ท่านสามารถร่วมกับบุ๊คดีดอทคอม ในการแบ่งปันคืนสู่สังคม ได้ 3 รูปแบบคือ

การร่วมกันจัดพิมพ์หนังสือ เพื่อแจกเป็นธรรมทาน
การร่วมบริจาคหนังสือ
การร่วมกันบริจาคเป็นค่าจัดส่งหนังสือ

 

การร่วมกันจัดพิมพ์หนังสือ เพื่อแจกเป็นธรรมทาน

บางครั้งเราอยากจะแจกหนังสือ แต่ไม่รู้จะแจกที่ไหน? บางทีจะพิมพ์แจกก็ใช้เงินเยอะ!!  เราจะทำอย่างไรดี?

หากวันนี้เรามีความตั้งใจที่จะมอบให้ แม้ไม่ต้องมากมาย แม้ไม่ได้เป็นร้อยเป็นพัน เราก็สามารถมาร่วมกันได้ เพราะแม้ท่านมอบให้เพียงเล่มเดียว ก็ยังมีผู้ที่ต้องการได้รับหนังสือ 1 เล่มนั้น เพื่อนำไปอ่านและก่อเกิดผลดีอีกมากมายเมื่อเขาได้ลงมือปฏิบัติตาม ดังนั้นทางบุ๊คดีดอทคอม จะคัดเลือกหนังสือที่เราเห็นว่าดี มีประโยชน์ ร่วมกันจัดพิมพ์เพื่อแจกเป็นธรรมทานตลอดปี นอกจากนี้การร่วมกันจัดพิมพ์หนังสือ เพื่อแจกเป็นธรรมทาน ก็จะช่วยให้หนังสือดี มีราคาถูกมากขึ้น ส่วนลดที่ได้จากการจัดพิมพ์ที่มากขึ้น เราก็จะนำไปเพื่องานสาธารณะประโยชน์ต่อไป

รายชื่อสถานที่แจกหนังสือของบุ๊คดี

  • ศูนย์ปฏิบัติวิปัสสนากรรมฐาน “บ้านธรรมนำใจ” หัวลำโพง กรุงเทพฯ
  • โรงพยาบาลทั่วประเทศ

ท่านสามารถร่วมกับเราเพื่อแนะนำสถานที่แจกหนังสือเป็นธรรมทาน หรือมีส่วนร่วมเป็นตัวแทนในการนำหนังสือของแต่ละโครงการไปแจกจ่ายให้ถึงมือผู้รับ

 

การร่วมบริจาคหนังสือ จัดพิมพ์เพื่อแจกเป็นธรรมทาน

หนังสือที่ท่านได้อ่านแล้ว เกิดประโยชน์แก่ท่านแล้ว เก็บไว้อ่านคนเดียวหรือไว้ในชั้นหนังสือในบ้าน อาจจะดีกว่าหากเรามีสถานที่ให้แบ่งปันกัน ท่านสามารถนำหนังสือของท่านมาบริจาค เราจะรวบรวมและนำหนังสือเหล่านี้ ส่งต่อไปยังสถานที่ที่ต้องการ หรือ หากท่านต้องการแบ่งปันกันยืม ก็สามารถทำได้ที่ “ห้องสมุดบ้านธรรมนำใจ” ชั้นสองของศูนย์ปฏิบัติธรรม “บ้านธรรมนำใจ” เราจะดูแลหนังสือของท่านและส่งมอบคืนให้ท่านเมื่อท่านต้องการ

 

การร่วมกันบริจาคเป็นค่าจัดส่งหนังสือ

ค่าจัดส่งที่ท่านได้ร่วมกันบริจาคมานี้ มิใช่เพื่อใช้ในการจัดส่งในกิจการของบุ๊คดีดอทคอม แต่เป็นการจัดส่งหนังสือไปยังผู้ที่ขอหนังสือ ผ่านทางโครงการต่าง ๆ ของเรา เช่น เว็บไซต์หลวงพ่อจรัญ (www.jarun.org), บ้านธรรมนำใจ หรือโครงการร่วมพิมพ์หนังสือกับเรา เพื่อให้หนังสือถึงมือผู้รับได้ง่ายที่สุด รวดเร็วที่สุด เท่าที่จะเป็นไปได้ในแต่ละพื้นที่ของประเทศ

 

 

บุ๊คดีดอทคอมจะดูแลรักษาความโปร่งใสเรื่องรายรับและค่าใช้จ่าย โดยท่านสามารถตรวจสอบความเคลื่อนไหวทางบัญชีได้ตลอดเวลา ที่ “บ้านธรรมนำใจ” หัวลำโพง กรุงเทพฯ และบุ๊คดีดอทคอมจะเก็บภาพความประทับใจ ในการไปแบ่งปันหนังสือในที่ต่าง ๆ มาให้ทุกท่านได้อิ่มบุญอิ่มใจ ร่วมอนุโมทนาต่อกันได้ตลอดทั้งปี

Tags : หนังสือพิมพ์เพื่อแจกเป็นธรรมทาน , หนังสือพิมพ์เพื่อแจก

บุ๊คดีดอทคอม ศูนย์รวมสื่อธรรมะคุณภาพ เพื่อเป็นสื่อกลางเผยแผ่ธรรมะในรูปแบบของ หนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ หนังสือพิมพ์เพื่อแจกเป็นธรรมทาน ซีดีธรรมะ แผ่นพับบทสวดมนต์ หรือในรูปแบบของการ์ตูนธรรมะสำหรับเด็ก เพื่อให้ทุกท่านได้ใช้แจกในงานบุญงานพิธี รับพิมพ์หนังสือสวดมนต์ รับพิมพ์หนังสือธรรมะ และรับจัดทำสื่อธรรมะ จัดทำเพื่ออุทิศบุญกุศลหรือใช้เป็นหนังสืองานศพ ซึ่งเรามุ่งเน้นการเผยแผ่แต่หนังสือที่ถูกต้องตรงตามหลักพุทธศาสนา จัดทำให้มีราคาที่เหมาะสมแก่การเผยแผ่ โดยเป้าหมายให้ราคาถูกลงเรื่อย ๆ ตามจำนวนที่เราร่วมกันพิมพ์ที่มากขึ้น ที่สำคัญ ทุกๆ การสั่งซื้อของท่าน เราจะมอบ 10% จากค่าคอมที่ได้รับ เพื่อสมทบเข้ากองทุนในการดำเนินงานของ ศูนย์ปฏิบัติธรรม "บ้านธรรมนำใจ" หัวลำโพง กรุงเทพฯ ที่เปิดให้สาธุชนทั่วไปได้เข้ามาปฏิบัติวิปัสสนากรรมฐานกันได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย รวมถึงห้องสมุดธรรมะที่มีหนังสือธรรมะให้ยืมและแจกเป็นธรรมทานอีกด้วย


บุ๊คดีดอทคอมบรรจงคัดสรรหนังสือธรรมะ และหนังสือสวดมนต์จากหลายสำนักพิมพ์ ซึ่งทุกโรงพิมพ์ที่รับจัดพิมพ์หนังสือธรรมะ และหนังสือสวดมนต์เราก็ได้เลือกเป็นอย่างดี โดยเรามุ่งเน้นให้ผู้ที่ต้องการพิมพ์หนังสือสวดมนต์จำนวนมากๆนั้น ให้ได้ราคาจัดพิมพ์ในถูกที่สุดและได้ของดีที่สุด และยังบริการจัดส่งฟรี (กรุงเทพและปริมณฑลฯ) โดยไม่มีขั้นต่ำ หนังสือธรรมะที่บุ๊คดีนำมาเผยแผ่ให้ทุกท่านนั้น ล้วนได้รับการยอมรับและเชื่อถือได้ในการพิมพ์หนังสือธรรมะได้ความถูกต้องตามหลักธรรมคำสอนของพระพุทธองค์ ที่มาในพระไตรปิฎก ครบถ้วนทั้ง พระสูตร พระอภิธรรม และพระวินัย เพราะเหตุนั้น ท่านที่สั่งพิมพ์หนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ หรือ แผ่นพับสวดมนต์ กับบุ๊คดีดอทคอม สามารถเชื่อมั่นได้เลยว่า ได้มอบธรรมทาน อันเป็นของแท้ ของจริง ให้กับญาติธรรม นับเป็นบุญกุศลอันยิ่งใหญ่ สมดังพุทธพจน์ ที่ว่า สพฺพทานํ ธมฺมานํ ชินาติ. การให้ธรรมะเป็นทาน ชนะการให้ทั้งปวงฯ บุ๊คดีดอทคอม ขอกราบอนุโมทนาในบุญกุศลที่ทุกท่าน ได้ทำร่วมกันในทุกๆ เล่มหนังสือที่จัดซื้อ-จัดพิมพ์มา ณ โอกาสนี้.