เราจะบริจาค 10% จากค่าคอมที่ได้รับ เพื่อมอบให้ศูนย์ปฏิบัติวิปัสสนากรรมฐาน บ้านธรรมนำใจ
เราไม่ได้ทำเพื่อลาภสักการะ เราจึงไม่กลัวยากจน เราไม่ได้ทำเพื่อความเป็นใหญ่ เราจึงไม่กลัวตกอับ เราไม่ได้ทำเพื่อคำสรรเสริญ เราจึงไม่กลัวคำนินทา เราไม่ได้ทำเพื่อประโยชน์สุขส่วนตัว เราจึงไม่กลัวทุกข์ยาก แต่เราทำเพื่ออนาคตอันสดใส ของลูกหลานไทยทุกคน
หน้าแรก | สอบถาม | วิธีการสั่งซื้อ | วิธีการโอนเงิน ชำระเงิน | วิธีการจัดส่ง

BOOK-D ศูนย์รวมสื่อธรรมะคุณภาพ

book-d.com ศูนย์รวมสื่อธรรมะคุณภาพ

บุ๊คดีดอทคอม เริ่มก่อตั้งขึ้นมาเมื่อปี 2549 จนปัจจุบันเป็นเวลากว่า 6 ปีแล้ว ด้วยวัตถุประสงค์ที่ต้องการให้หนังสือดี คือ “หนังสือธรรมะ” และ “หนังสือสำหรับเด็ก” มีราคาถูก ให้ทุกคนเข้าถึงได้ง่าย มีระบบจัดส่งจนถึงมือผู้รับ เพื่อให้ผู้รับได้รับหนังสือให้ง่ายที่สุด ประหยัดค่าใช้จ่ายมากที่สุด รวดเร็วมากที่สุด เท่าที่จะสามารถเป็นไปได้ในแต่ละพื้นที่ของประเทศ เมื่อท่านประหยัดเงินในส่วนนี้ ก็ทำให้สามารถซื้อหนังสือได้หลายเล่มมากขึ้น มีความรู้มากขึ้น แบ่งปันได้มากขึ้นอีกด้วย

 

เราไม่ได้มุ่งหวังผลกำไรเป็นหลัก

กว่า 6 ปีที่ผ่านมาเป็นเครื่องตอกย้ำการดำเนินงานของบุ๊คดีดอทคอม จนสามารถพูดได้เต็มปากว่า “เรามิได้มุ่งหวังผลกำไรเพื่อความมั่งคั่งส่วนตัว” เราเพียงแต่นำกำไรที่ได้มาเพื่อใช้เป็นค่าดำเนินงาน และเพื่อการดำเนินงานสาธารณะประโยชน์ เพราะทีมงานทุกคนที่มาร่วมกันดูแลนั้น มีงานประจำและรายได้หลัก และมาร่วมกันทำงานตรงนี้ เพื่อที่ต้องการให้จุดมุ่งหมายเราบรรลุผล นั่นก็คือ “ให้หนังสือดี มีราคาถูก เข้าถึงได้ง่าย แบ่งปันกันได้ไม่รู้จบ”

 

ทำไมถึงควรเลือก บุ๊คดีดอทคอม

1. หลากหลาย

ไม่ว่าท่านต้องการซื้อหนังสือเป็นเล่ม สั่งพิมพ์ขึ้นมาใช้เฉพาะงาน หรือจะร่วมกับเราจัดพิมพ์ ทางบุ๊คดีดอทคอม ก็มีหนังสือมากมายหลากหลายสำนักพิมพ์ให้ได้เลือกกันตามอัธยาศรัย โดยที่ทางทีมงานของบุ๊คดีดอทคอมได้เลือกสรรมาแล้วว่า หนังสือเหล่านี้ เป็นหนังสือที่ดีมีคุณภาพ หากเป็นหนังสือที่มีเนื้อหาแบบเดียวกัน หนังสือที่เราเลือกมา ก็จะเป็นหนังสือที่มีราคาประหยัดและถูกต้องมากที่สุด

2. ง่ายกว่า

ท่านสามารถเลือกพิมพ์หนังสือได้หลากหลายสำนักพิมพ์ โดยไม่ต้องวุ่นวายกับการติดต่อหลาย ๆ ครั้ง กับคนหลาย ๆ คน เพียงท่านสั่งกับเรา ไม่ว่าจะสำนักพิมพ์ไหน เราก็จะเป็นตัวแทนดูแลตั้งแต่เริ่มต้น จนหนังสือถึงมือท่านในที่สุด

3. เพิ่มคุณค่า ในราคาที่เท่ากัน

ด้วยวัตถุประสงค์ของบุ๊คดีดอทคอม ที่ต้องการเป็นสื่อกลางในการเผยแผ่ มิได้เป็นองกรณ์ธุรกิจที่มุ่งแสวงหาผลกำไรเพื่อความมั่งคั่งส่วนตัว ดังนั้น ท่านสามารถสั่งพิมพ์หนังสือกับทุกสำนักพิมพ์ ได้ในราคาที่เท่ากับท่านไปสั่งพิมพ์เอง แต่ค่าคอมมิสชั่นในการสั่งซื้อผ่านบุ๊คดีดอทคอม จะนำกลับคืนสู่สังคม โดยเราจะมอบเงิน 10% จากค่าคอมที่ได้รับ นำไปบริจาคเพื่อเป็นค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานของศูนย์ปฏิบัติธรรม “บ้านธรรมนำใจ” ถ. ไมตรีจิตต์ หัวลำโพง กรุงเทพฯ เพื่อให้สามารถจัดอบรมการปฏิบัติวิปัสสนากรรมฐานให้กับสาธุชนทั่วไปที่สนใจ โดยไม่เก็บค่าใช้จ่ายใด ๆ อีกทั้งยังสนับสนุนงานในส่วนของห้องสมุดธรรมะของ “บ้านธรรมนำใจ” อีกด้วย

4. แบ่งปันสู่สังคม

บางครั้งเราอยากจะแจกหนังสือ แต่ไม่รู้จะแจกที่ไหน บางทีจะพิมพ์แจกก็ใช้เงินเยอะ แต่หากวันนี้เรามีความตั้งใจให้ แม้ไม่ต้องมากมาย แม้ไม่ได้เป็นร้อยเป็นพัน เราจะทำอย่างไรดี? นี่เป็นความรู้สึกที่อาจจะเกิดขึ้นกับเราหรือกับใครก็ได้ ในขณะที่อีกฟากนึงของความคิด มีคนอีกมากมายที่ต้องการับหนังสือและได้รับประโยชน์จากหนังสือเล่มนั้นจริง ๆ

ทางบุ๊คดีดอทคอม จะคัดเลือกหนังสือที่เราเห็นว่าดี มีประโยชน์ ร่วมกันจัดพิมพ์เพื่อแจกเป็นธรรมทานตลอดปี เพราะเราต้องการให้หนังสือดี ได้มีราคาถูกขึ้น ได้รับการกระจายแพร่หลายมากขึ้น และส่วนลดที่ได้จากการจัดพิมพ์ เราก็จะนำไปเพื่อสาธารณะประโยชน์ต่อไป

รายชื่อสถานที่แจกหนังสือของบุ๊คดี

  • ศูนย์ปฏิบัติวิปัสสนากรรมฐาน “บ้านธรรมนำใจ” หัวลำโพง กรุงเทพฯ

 

บุ๊คดีดอทคอม ศูนย์รวมสื่อธรรมะคุณภาพ เพื่อเป็นสื่อกลางเผยแผ่ธรรมะในรูปแบบของ หนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ หนังสือพิมพ์เพื่อแจกเป็นธรรมทาน ซีดีธรรมะ แผ่นพับบทสวดมนต์ หรือในรูปแบบของการ์ตูนธรรมะสำหรับเด็ก เพื่อให้ทุกท่านได้ใช้แจกในงานบุญงานพิธี จัดทำเพื่ออุทิศบุญกุศลหรือใช้เป็นหนังสืองานศพ ซึ่งเรามุ่งเน้นการเผยแผ่แต่หนังสือที่ถูกต้องตรงตามหลักพุทธศาสนา จัดทำให้มีราคาที่เหมาะสมแก่การเผยแผ่ โดยเป้าหมายให้ราคาถูกลงเรื่อย ๆ ตามจำนวนการจัดพิมพ์ที่มากขึ้น ที่สำคัญ ทุกๆ การสั่งซื้อของท่าน เราจะมอบเราจะมอบเงิน 10% จากค่าคอมที่ได้รับ นำไปบริจาคเพื่อเป็นค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานของศูนย์ปฏิบัติธรรม “บ้านธรรมนำใจ” ถ. ไมตรีจิตต์ หัวลำโพง กรุงเทพฯที่เปิดให้สาธุชนทั่วไปได้เข้ามาปฏิบัติวิปัสสนากรรมฐานกันได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย รวมถึงห้องสมุดธรรมะที่มีหนังสือธรรมะให้ยืมและแจกเป็นธรรมทานอีกด้วย

banner728x90_1-1

บุ๊คดีดอทคอม ศูนย์รวมสื่อธรรมะคุณภาพ เพื่อเป็นสื่อกลางเผยแผ่ธรรมะในรูปแบบของ หนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ หนังสือพิมพ์เพื่อแจกเป็นธรรมทาน ซีดีธรรมะ แผ่นพับบทสวดมนต์ หรือในรูปแบบของการ์ตูนธรรมะสำหรับเด็ก เพื่อให้ทุกท่านได้ใช้แจกในงานบุญงานพิธี รับพิมพ์หนังสือสวดมนต์ รับพิมพ์หนังสือธรรมะ และรับจัดทำสื่อธรรมะ จัดทำเพื่ออุทิศบุญกุศลหรือใช้เป็นหนังสืองานศพ ซึ่งเรามุ่งเน้นการเผยแผ่แต่หนังสือที่ถูกต้องตรงตามหลักพุทธศาสนา จัดทำให้มีราคาที่เหมาะสมแก่การเผยแผ่ โดยเป้าหมายให้ราคาถูกลงเรื่อย ๆ ตามจำนวนที่เราร่วมกันพิมพ์ที่มากขึ้น ที่สำคัญ ทุกๆ การสั่งซื้อของท่าน เราจะมอบ 10% จากค่าคอมที่ได้รับ เพื่อสมทบเข้ากองทุนในการดำเนินงานของ ศูนย์ปฏิบัติธรรม "บ้านธรรมนำใจ" หัวลำโพง กรุงเทพฯ ที่เปิดให้สาธุชนทั่วไปได้เข้ามาปฏิบัติวิปัสสนากรรมฐานกันได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย รวมถึงห้องสมุดธรรมะที่มีหนังสือธรรมะให้ยืมและแจกเป็นธรรมทานอีกด้วย


บุ๊คดีดอทคอมบรรจงคัดสรรหนังสือธรรมะ และหนังสือสวดมนต์จากหลายสำนักพิมพ์ ซึ่งทุกโรงพิมพ์ที่รับจัดพิมพ์หนังสือธรรมะ และหนังสือสวดมนต์เราก็ได้เลือกเป็นอย่างดี โดยเรามุ่งเน้นให้ผู้ที่ต้องการพิมพ์หนังสือสวดมนต์จำนวนมากๆนั้น ให้ได้ราคาจัดพิมพ์ในถูกที่สุดและได้ของดีที่สุด และยังบริการจัดส่งฟรี (กรุงเทพและปริมณฑลฯ) โดยไม่มีขั้นต่ำ หนังสือธรรมะที่บุ๊คดีนำมาเผยแผ่ให้ทุกท่านนั้น ล้วนได้รับการยอมรับและเชื่อถือได้ในการพิมพ์หนังสือธรรมะได้ความถูกต้องตามหลักธรรมคำสอนของพระพุทธองค์ ที่มาในพระไตรปิฎก ครบถ้วนทั้ง พระสูตร พระอภิธรรม และพระวินัย เพราะเหตุนั้น ท่านที่สั่งพิมพ์หนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ หรือ แผ่นพับสวดมนต์ กับบุ๊คดีดอทคอม สามารถเชื่อมั่นได้เลยว่า ได้มอบธรรมทาน อันเป็นของแท้ ของจริง ให้กับญาติธรรม นับเป็นบุญกุศลอันยิ่งใหญ่ สมดังพุทธพจน์ ที่ว่า สพฺพทานํ ธมฺมานํ ชินาติ. การให้ธรรมะเป็นทาน ชนะการให้ทั้งปวงฯ บุ๊คดีดอทคอม ขอกราบอนุโมทนาในบุญกุศลที่ทุกท่าน ได้ทำร่วมกันในทุกๆ เล่มหนังสือที่จัดซื้อ-จัดพิมพ์มา ณ โอกาสนี้.