เราจะบริจาค 10% จากค่าคอมที่ได้รับ เพื่อมอบให้ศูนย์ปฏิบัติวิปัสสนากรรมฐาน บ้านธรรมนำใจ
เราไม่ได้ทำเพื่อลาภสักการะ เราจึงไม่กลัวยากจน เราไม่ได้ทำเพื่อความเป็นใหญ่ เราจึงไม่กลัวตกอับ เราไม่ได้ทำเพื่อคำสรรเสริญ เราจึงไม่กลัวคำนินทา เราไม่ได้ทำเพื่อประโยชน์สุขส่วนตัว เราจึงไม่กลัวทุกข์ยาก แต่เราทำเพื่ออนาคตอันสดใส ของลูกหลานไทยทุกคน
หน้าแรก | สอบถาม | วิธีการสั่งซื้อ | วิธีการโอนเงิน ชำระเงิน | วิธีการจัดส่ง

โครงการ BE-Trend Brain Camp by SE-ED กิจกรรมค่ายแสนสนุก ส่งท้ายเทศกาลปิดเทอม!

08/05/12

โครงการ BE-Traend Brain Camp bySE-ED

เมื่อวันที่ 8 – 11 พฤษภาคม 2555 ที่ผ่านมา “SE-ED” ผนึกความร่วมมือกับ “The Mall” จัดกิจกรรมสุดสร้างสรรค์เพื่อน้องๆเยาวชน กับ ค่าย “Betrend Brain Camp By SE-ED” โดยได้รับโอกาสพิเศษจากทาง “The Mall” เปิดห้องอบรมสุด Exclusive “M Group Academy” ชั้น 14 ณ ศูนย์การค้าเดอะมอลล์ งามวงศ์วาน ให้น้องๆ ได้ทำกิจกรรมค่ายกัน
บรรยากาศ ในค่ายเต็มไปด้วยความอบอุ่นและสนุกสนาน อัดแน่นไปด้วยกิจกรรมที่ช่วยเสริมสร้างทักษะด้านต่างๆของน้องๆไม่ว่าจะเป็น กิจกรรม Project X กิจกรรมที่ท้าทายความสามารถในการแก้ไขปัญหาของน้องๆ ด้วยโจทย์ที่ให้แก้ปัญหาภายในสถานการณ์และทรัพยากรที่กำหนดให้ โดยพี่เลี้ยงใจดีจะแจกกระดาษ 10 แผ่นและอุปกรณ์ให้น้องๆ ภายใต้โจทย์ที่ว่าใครสร้างตึกจากกระดาษที่มีอยู่ได้สูงที่สุดเป็นฝ่ายชนะได้ รับคะแนนสะสมไปก่อนใคร ต่อด้วยกิจกรรม Balance Game เกมวางแผนชีวิต ที่ทำให้น้อง ๆ จัดสรร เวลาในชีวิตของตนเองได้อย่างเหมาะสมตามแต่ละช่วงวัย กิจกรรม SE-ED iKids เก่งคิด เก่งสร้าง กิจกรรมที่ทำให้น้อง ๆ ได้ประดิษฐ์โครงงงานที่เข้าใจได้ง่ายอย่างรถยนต์พลังงานแสงอาทิตย์ และฝึกต่อ Brain Box ที่ทั้งสนุกสนาน แถมยังได้รถยนต์ฝีมือตัวเองกลับบ้านไปอีกด้วย และส่งท้ายค่ายแสนสนุกกับ กิจกรรม เกมตลาดหุ้นจำลอง กิจกรรมที่จำลองตลาดหุ้นขึ้นมาเพื่อให้น้องๆ เรียนรู้ถึงการลงทุน การใช้ข้อมูลในการตัดสินใจแบบรู้ลึกรู้จริงค่ายสุดสร้างสรรค์นี้เป็นความร่วมมืออันดีระหว่าง “SE-ED” และ “The Mall” จัดกิจกรรมดีๆ เพื่อให้น้องๆ ได้ฝึกฝนทักษะต่างๆ เพิ่มเติมนอกเหนือจากความรู้ในห้องเรียน ฝึกการทำงานกันเป็นทีมและเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนก้าวสู่การเปิดเทอมใหม่ อย่างมั่นใจ ติดตามรายละเอียดค่ายหลากหลายสำหรับเยาวชนและบุคคลทั่วไปได้ที่ www.se-edlearning.com

บุ๊คดีดอทคอม ศูนย์รวมสื่อธรรมะคุณภาพ เพื่อเป็นสื่อกลางเผยแผ่ธรรมะในรูปแบบของ หนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ หนังสือพิมพ์เพื่อแจกเป็นธรรมทาน ซีดีธรรมะ แผ่นพับบทสวดมนต์ หรือในรูปแบบของการ์ตูนธรรมะสำหรับเด็ก เพื่อให้ทุกท่านได้ใช้แจกในงานบุญงานพิธี รับพิมพ์หนังสือสวดมนต์ รับพิมพ์หนังสือธรรมะ และรับจัดทำสื่อธรรมะ จัดทำเพื่ออุทิศบุญกุศลหรือใช้เป็นหนังสืองานศพ ซึ่งเรามุ่งเน้นการเผยแผ่แต่หนังสือที่ถูกต้องตรงตามหลักพุทธศาสนา จัดทำให้มีราคาที่เหมาะสมแก่การเผยแผ่ โดยเป้าหมายให้ราคาถูกลงเรื่อย ๆ ตามจำนวนที่เราร่วมกันพิมพ์ที่มากขึ้น ที่สำคัญ ทุกๆ การสั่งซื้อของท่าน เราจะมอบ 10% จากค่าคอมที่ได้รับ เพื่อสมทบเข้ากองทุนในการดำเนินงานของ ศูนย์ปฏิบัติธรรม "บ้านธรรมนำใจ" หัวลำโพง กรุงเทพฯ ที่เปิดให้สาธุชนทั่วไปได้เข้ามาปฏิบัติวิปัสสนากรรมฐานกันได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย รวมถึงห้องสมุดธรรมะที่มีหนังสือธรรมะให้ยืมและแจกเป็นธรรมทานอีกด้วย


บุ๊คดีดอทคอมบรรจงคัดสรรหนังสือธรรมะ และหนังสือสวดมนต์จากหลายสำนักพิมพ์ ซึ่งทุกโรงพิมพ์ที่รับจัดพิมพ์หนังสือธรรมะ และหนังสือสวดมนต์เราก็ได้เลือกเป็นอย่างดี โดยเรามุ่งเน้นให้ผู้ที่ต้องการพิมพ์หนังสือสวดมนต์จำนวนมากๆนั้น ให้ได้ราคาจัดพิมพ์ในถูกที่สุดและได้ของดีที่สุด และยังบริการจัดส่งฟรี (กรุงเทพและปริมณฑลฯ) โดยไม่มีขั้นต่ำ หนังสือธรรมะที่บุ๊คดีนำมาเผยแผ่ให้ทุกท่านนั้น ล้วนได้รับการยอมรับและเชื่อถือได้ในการพิมพ์หนังสือธรรมะได้ความถูกต้องตามหลักธรรมคำสอนของพระพุทธองค์ ที่มาในพระไตรปิฎก ครบถ้วนทั้ง พระสูตร พระอภิธรรม และพระวินัย เพราะเหตุนั้น ท่านที่สั่งพิมพ์หนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ หรือ แผ่นพับสวดมนต์ กับบุ๊คดีดอทคอม สามารถเชื่อมั่นได้เลยว่า ได้มอบธรรมทาน อันเป็นของแท้ ของจริง ให้กับญาติธรรม นับเป็นบุญกุศลอันยิ่งใหญ่ สมดังพุทธพจน์ ที่ว่า สพฺพทานํ ธมฺมานํ ชินาติ. การให้ธรรมะเป็นทาน ชนะการให้ทั้งปวงฯ บุ๊คดีดอทคอม ขอกราบอนุโมทนาในบุญกุศลที่ทุกท่าน ได้ทำร่วมกันในทุกๆ เล่มหนังสือที่จัดซื้อ-จัดพิมพ์มา ณ โอกาสนี้.